Điều gì ảnh hưởng đến hiệu lực

vi sinh vật ảnh hưởng đến hiệu lực

Điều gì ảnh hưởng đến tiềm lực của nam giới? Không có gì bí mật khi hoạt động tình dục của một người đàn ông, thường được gọi là tiềm năng, thay đổi theo một cách nào đó trong suốt cuộc đời của anh ta. Ví dụ, ở tuổi trẻ, tính khí của một người đàn ông trẻ tuổi rất rõ rệt nên thường không có vấn đề gì về chức năng tình dục. Nhưng cùng với tuổi tác, hoạt động tình dục yếu đi, điều này gây khó chịu không chỉ cho nam giới mà cả bạn tình của họ.

Tuy nhiên, gần đây, theo thống kê, ngày càng có nhiều nam giới ở độ tuổi thanh niên phàn nàn về khả năng sinh lực yếu và suy giảm khả năng sinh hoạt tình dục. Tại sao chuyện này đang xảy ra? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến hiệu lực và cách cải thiện tình trạng của nó? Chúng tôi quyết định trả lời tất cả những câu hỏi này trong bài viết này và dần dần xem xét tất cả các khía cạnh ảnh hưởng đến khả năng nam giới.

Trước hết, chúng tôi lưu ý rằng tuổi tác không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến hiệu lực. Tất nhiên, rất khó để chống lại những thay đổi liên quan đến tuổi tác trong cơ thể, nhưng có những quy tắc cơ bản sẽ giúp bạn kích hoạt hoạt động tình dục ở mọi lứa tuổi. Đó sẽ là lối sống phù hợp sẽ giúp bạn tăng hiệu lực mà không cần sử dụng thuốc.

Hoạt động tình dục thường xuyên

Vì vậy, điểm đầu tiên của một lối sống đúng đắn, giúp cải thiện khả năng đàn ông là quan hệ tình dục thường xuyên. Như bạn đã biết, các kỹ năng sẽ mất đi nếu không thực hành, vì vậy hãy cố gắng đảm bảo rằng, bất kể tuổi tác, hoạt động tình dục thường xuyên diễn ra trong cuộc sống của bạn. Thực tế là khi quan hệ tình dục thường xuyên, nội tiết tố nam testosterone, chịu trách nhiệm cho hoạt động tình dục, sẽ ở trong mức bình thường, có nghĩa là sự hưng phấn và chất lượng quan hệ tình dục được đảm bảo.

Hoạt động thể chất

Điểm thứ hai cần quan tâm để bạn luôn cảm nhận được sức mạnh nam tính của mình đó là thể thao. Hoạt động thể chất ảnh hưởng rất nhiều đến sức mạnh của một người đàn ông. Xét cho cùng, thể dục thể thao giúp cải thiện lưu thông máu trong cơ thể, có liên quan trực tiếp đến hiệu lực. Ngoài ra, hoạt động thể chất thường xuyên sẽ giúp loại bỏ trọng lượng dư thừa, có nghĩa là họ loại trừ một vấn đề khác cản trở cuộc sống tình dục bình thường.

Những thói quen xấu

Đối với rượu và nicotin, vấn đề này cần được tiếp cận một cách rất có trách nhiệm. Nếu bạn muốn duy trì hoạt động tình dục bình thường trong nhiều năm, thì bạn nên hạn chế uống rượu và giảm số lượng thuốc lá hút mỗi ngày. Những thói quen xấu dễ dàng được thay thế bằng các môn thể thao, sở thích yêu thích hoặc chỉ là hoạt động giải trí tích cực, và những thú vui mang lại nhiều hơn thế.

Trầm cảm và căng thẳng

Những trạng thái căng thẳng và trầm cảm liên tục, không may là ở thời đại chúng ta, không phải là quá ít, cũng ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng đàn ông. Để giải quyết tình trạng căng thẳng thường xuyên, bạn cần học cách thư giãn hoặc xả stress theo cách mà bạn yêu thích. Đối với điều này, massage, hoạt động thể chất, yoga, vv là phù hợp. Bằng cách này, trong quá trình quan hệ, bạn sẽ đạt được khoái cảm tối đa chứ không chỉ thỏa mãn bản năng cơ bản. Chúc bạn có những buổi tối lãng mạn hơn. Học một kỹ thuật thở giúp bạn thư giãn.

Sử dụng các loại dầu thơm giúp thư giãn hệ thần kinh và đi bộ trong không khí trong lành thường xuyên. Hơn nữa, tiết trời mùa xuân chỉ cho chúng ta những cuộc dạo chơi nhàn nhã và một tâm trạng lãng mạn sau chúng. Và tất nhiên, tình yêu! Rốt cuộc, quan hệ tình dục với người phụ nữ thân yêu của bạn là một đảm bảo cho khoái cảm cao nhất và sự hài lòng hoàn toàn.