Hướng dẫn sử dụng Erogan

Phức hợp thảo dược và khoáng chất Erogan được sản xuất dưới dạng chất hạt có chứa hỗn hợp đồng nhất của các thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Viên nang gelatin màu nâu chứa 500 mg hạt. Các viên nang được đóng gói trong vỉ bọc giấy bạc kín với logo thuốc hai màu. Dung tích vỉ - 10 viên.

Mỗi gói chứa hai vỉ 10 viên nang và bản in hướng dẫn sử dụng viên nang Erogan. Các cạnh của hộp các tông được cung cấp hình ảnh và dòng chữ giải thích cách sử dụng thuốc. Erogan phân phối tại Việt Nam có thể có chữ khắc bằng bang và ngôn ngữ tiếng Anh.

Cẩn thận với hàng giả! Sự khác biệt giữa mô tả đã cho và thiết kế bên ngoài của sản phẩm cho thấy sản phẩm bị làm giả!

Chỉ định và chống chỉ định

Các cơ quan nam bị viêm nhiễm, họ sẽ được viên nang Erogan giúp đỡ

Chỉ định sử dụng viên nang Erogan:

  • vi phạm hiệu lực ở bất kỳ mức độ nào, bất kể căn nguyên và bệnh sinh;
  • rối loạn cương dương nghiêm trọng;
  • chậm xuất tinh;
  • được chẩn đoán mất cân bằng nội tiết tố;
  • anorgasmia;
  • giảm ham muốn do tuổi tác;
  • vấn đề tâm lý ngăn cản quan hệ tình dục hoàn toàn.

Chống chỉ định tương đối là tăng huyết áp động mạch độ 3.

Quá trình điều trị

Thời gian danh nghĩa của quá trình điều trị với phức hợp thảo dược-khoáng chất Erogan là 10 ngày. Trong một số trường hợp, khóa học yêu cầu gia hạn trong thời gian từ ba tuần đến ba tháng.

Để có được kết quả kéo dài ổn định, sau khi hoàn thành giai đoạn chính của điều trị rối loạn chức năng tình dục, nên chuyển sang liều dự phòng của thuốc - một viên cách ngày (tuổi của bệnh nhân lên đến 47-50 tuổi ), hoặc một viên mỗi ngày (trên 50 tuổi). Điều trị hiệu quả nhanh chóng với viên nang Erogan là hiện thực!

Hướng dẫn

Việc sử dụng viên nang Erogan được khuyến khích cho nam giới trưởng thành. Liều bắt đầu là một viên nang mỗi ngày. Erogan nên được uống ngay sau bữa ăn vào buổi sáng. Hơn nữa, nên chuyển sang dùng viên nang hai lần một ngày.

Các vi phạm nghiêm trọng về hiệu lực và tình trạng thừa cân có thể yêu cầu tăng liều lượng thuốc. Khi uống ba hoặc bốn viên một ngày, hãy cố gắng tuân thủ cùng thời gian dùng thuốc.

Không nên uống nhiều hơn một viên nang một lúc. Sự phân bố đều các liều theo thang thời gian đảm bảo rằng nồng độ của các hoạt chất trong huyết tương được duy trì ở mức thích hợp.

Thông tin quan trọng

Không có quan sát xác nhận hoặc phủ nhận đáng tin cậy hiệu quả của việc uống viên nang Erogan của phụ nữ. Không có khuyến cáo có thẩm quyền cho việc sử dụng thuốc này để điều trị rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ.