Kinh nghiệm sử dụng Erogan

Kinh nghiệm sử dụng viên nang Erogan được chia sẻ bởi Petru, Craiova, Romania.

Tôi bắt đầu có một đời sống tình dục sôi nổi ở tuổi 16, và trong một thập kỷ rưỡi, tôi không biết bất kỳ vấn đề gì. Tiếng chuông báo thức đầu tiên vang lên vào đêm sau khi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của tôi. Bất chấp mọi nỗ lực của người bạn sau đó của tôi, không có gì xảy ra . . .

Lần đầu quan hệ tình dục không thành công

Người đọc đánh giá rằng cải thiện khả năng cương cứng với viên nang Erogan

Tôi coi lỗi không đạt là do cho ăn quá nhiều và sau 24 giờ nghỉ ngơi, tôi đã thử lại. Mọi thứ đều ổn. Kể từ ngày đó, nó tiếp tục - mỗi lần như vậy. Một ngày diễn ra tốt đẹp, một ngày khác - ngay cả khi trong một tuần - thậm chí bỏ qua nó khỏi lịch. Có lẽ, một thái độ tâm lý đã nảy sinh. Cảm giác không thể tránh khỏi một thất bại khác thật đau đớn!

Tôi được khuyên bỏ rượu và hút thuốc, nhận điều trị từ chuyên gia tâm lý trị liệu và thậm chí đồng ý phẫu thuật. Tôi đã từ chối.

Vào năm bốn mươi tuổi, tình hình trở nên nguy cấp. Sự cương cứng bắt đầu xảy ra vô cùng khó lường, hiếm khi xảy ra, do đó tôi thậm chí ngừng làm quen với phụ nữ. Dành phần đời còn lại của bạn một mình là một ý tưởng tồi. Vì vậy, tôi bắt đầu tìm cách giải quyết vấn đề một cách tiết kiệm.

Tìm giải pháp

Có thể nói một điều khi dùng nhiều loại ma túy tổng hợp mà tôi đã mua trong nhiều năm: chúng không hoạt động hoặc có tác dụng trong một thời gian ngắn. Một giải pháp hệ thống là cần thiết.

Không phải ngay lập tức và không nhanh chóng tôi đã chọn phytocomplex Erogan. Quảng cáo hứa hẹn một cách chữa khỏi nhanh chóng cho hiệu lực, nhưng với kinh nghiệm đáng buồn của tôi, tôi không mong đợi một kết quả tức thì. Bác sĩ mà tôi đã tư vấn về cách sử dụng viên nang Erogan đề nghị bắt đầu với liều tải. Tôi không bị dị ứng, nhưng kẽm trong lối sống của tôi rõ ràng là thiếu hụt.

Có kinh nghiệm sử dụng viên nang Erogan lâu dài

Viên nang Erogan trong vỉ

Trong một tháng, tôi đã uống Erogan một viên mỗi sáu giờ. Một sự cải thiện đáng chú ý về khả năng cương cứng xảy ra ngay lập tức, nhưng đây không phải là một kết quả đủ, bác sĩ nói. Trong trường hợp của tôi, để đạt được hiệu quả ổn định, cần ít nhất hai tháng dùng các chế phẩm thảo dược.

Sau tháng đầu tiên, tôi chuyển sang dùng hai viên Erogan mỗi ngày. Vào thời điểm đó, tình trạng của tôi đã được cải thiện đáng kể: chứng u sầu vĩnh viễn vào buổi sáng biến mất, một ý nghĩa cuộc sống xuất hiện, tâm trạng tốt không còn phải uống mỗi buổi tối. Đúng vậy, anh ta vẫn tiếp tục hút thuốc, như trước đây - một gói mỗi ngày.

Vào cuối tháng thứ hai, tôi bắt đầu có những giấc mơ gợi tình, điều này đã không xảy ra trong ba mươi năm. Bác sĩ nói rằng điều trị thêm nữa cần phải thực hành tình dục. Rồi tôi dám hẹn cô ấy đi chơi.

Kết quả tốt hơn mong đợi!

Đây là cách sử dụng một loại thuốc thảo dược tiên tiến đã làm tôi hạnh phúc. Chúng tôi đã ở bên nhau được vài năm. Tôi tiếp tục dùng viên nang Erogan như một biện pháp phòng ngừa. Vợ tôi yêu cầu tôi bỏ thuốc lá. Tôi tin tưởng vào hiệu quả của viên nang cứu mạng. Họ không làm tôi thất vọng! Chúng tôi có thứ tự hoàn chỉnh với tình dục! Cảm ơn đã đọc những đánh giá của tôi!